ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

“สมอลลิ่ง”ปลื้ม 5 แนวรับผียุคป๋ายังมีประโยชน์

คริส สมอลลิ่ง ปราการหลังพี่ไมค์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสุดดีใจที่เป็นหนึ่งในแนวรับ 5 คนที่ลงสนามอยู่กับสโมสรมาเป็นระยะเวลานาน ซึ่งทั้งหมดคือผู้เล่นที่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตผู้จัดการทีมเซ็นสัญญาเข้ามา
โดยทั้งห้าคนอยู่รับใช้สโมสรมาอย่างยาวนาน มีนักเตะที่เป็นมรดกตกทอดที่อยู่อย่างทนไม่ว่าจะเป็น ดาบิด เด เคอา, อันโตนิโอ วาเลนเซีย, คริส สมอลลิ่ง, ฟิล โจนส์ และ แอชลี่ย์ ยัง ที่ยังคงอยู่เป็นฟันเฟืองหลักให้กับทีม

“ผมคิดว่าสโมสรแบบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่พยายามจะเป็นที่สุดอยู่เสมอ มองไปถึงการพัฒนาอยู่เสมอและตลอดปีที่ผ่านมาเราก็มีการพัฒนาอยู่ตลอด แต่ผมคิดว่าในความเป็นจริงแล้วเรายังคงแข็งแกร่งและเราสามารถเป็นส่วนที่มีประโยชน์ของกลุ่มนักเตะในช่วงปีที่ผ่านมา นั่นคือสิ่งที่เราทุกคนได้รับมาอย่างแท้จริง”

“มันน่าเหลื่อเชื่อมาก เมื่อคุณนั่งลงและมาคิดว่ามันผ่านมานานแค่ไหนแล้ว คุณไม่เคยหยุดพักมานั่งชื่นชมเกียรติยศของคุณและมันคือเรื่องที่คุณต้องพัฒนาอยู่เสมอ เพราะสโมสรแบบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่พยายามจะเป็นที่สุดอยู่เสมอ และการเป็นที่สุด คุณต้องทำให้มั่นใจว่าคุณมีผลงานที่ดีอยู่เสมอ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>